Các cách trị sẹo lồi ở tay không nên bỏ qua

Bạn đang tìm kiếm một phương pháp trị sẹo lồi ở tay? Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các cách trị sẹo lồi ở tay hiệu quả ngay tại nhà. Chỉ với một và nguyên liệu đơn giản, cách thực hiện dễ dàng bạn đã có ngay cách trị sẹo ở tay tại nhà, tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn.

Cách trị sẹo lồi ở tay bằng dầu dừa

Chắc hẳn dầu dừa không còn là một nguyên liệu xa lạ với các nàng nữa, không chỉ làm mịn da, nuôi dưỡng tóc chắc khỏe, dầu dừa còn giúp làm mờ sẹo lồi hiệu quả.

Chỉ với một nguyên liệu duy nhất là dầu dừa, bạn rửa sạch vùng da bị sẹo lồi và lau khô, lấy một lượng vừa đủ dầu dừa massage nhẹ nhàng vùng da bị sẹo theo chiều kim đồng hồ để các dưỡng chất thấm sâu và từng kẽ da. Rửa lại với nước ấm sau 15 -20 phút.

Cách trị sẹo lồi ở tay bằng dầu dừa có thể thực hiện từ 2 – 3 lần mỗi tuần, do vùng da tay không nhạy cảm và dễ bị tắc lỗ chân lông như da mặt nên bạn có thể sử dụng trong nhiều tuần liên tiếp.

Cách trị sẹo lồi ở tay bằng gừng và mật ong

Phương pháp trị sẹo dân gian bằng gừng được nhiều người áp dụng và đánh giá cao về hiệu quả sử dụng.

Chuẩn bị mật ong và gừng, rửa sạch gừng, gọt vỏ và giã nhuyễn, lọc lấy nước cốt. Pha 15ml mật ong vào nước cốt gừng thành một hỗn hợp. Thoa đều hỗn hợp lên tay và để khô. Thực hiện trong nhiều tuần liền để đạt hiệu quả tốt nhất.

Cách trị sẹo lồi bằng gừng và mật ong

Cách trị sẹo lồi bằng gừng và mật ong

Cách trị sẹo lồi ở tay bằng Rejuvasil Silicone Scar Gel 30ml

Sử dụng kem trị sẹo Rejuvasil Silicone Scar Gel 30ml là một phương pháp trị sẹo lồi an toàn, tiện lợi. Với các thành phần là Emu oil, vitamin C, Silicone và Squalene, sản phẩm hỗ trợ điều trị sẹo lồi, sẹo cũ lâu năm, phục hồi và tái tạo lại cấu trúc da. Thực hiện 2 – 3 lần mỗi ngày để thấy hiệu quả rõ ràng. Nếu thấy bất cứ dấu hiệu kích ứng nào, ngưng sử dụng ngay và đến cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn.

Cách trị sẹo lồi ở tay bằng kem trị sẹo an toàn và đặc biệt hiệu quả với các vết sẹo lồi mới. Bạn có thể xem thêm thông tin về Rejuvasil Silicone Scar Gel 30ml TẠI ĐÂY.

Cách trị sẹo lồi ở tay bằng Contractubex 10g

Cách trị sẹo lồi bằng kem trị sẹo

Cách trị sẹo lồi bằng kem trị sẹo

Khác với các cách trị sẹo lồi bằng nguyên liệu tự nhiên, cách trị sẹo lồi ở tay bằng kem trị sẹo Contractubex 10g điều trị các vết sẹo lồi biến dạng, sẹo lâu năm. Kem trị sẹo có thành phần là Dịch chiết xuất hành tây 10g, Heparin natri 5000 I.U và Allantoin 1g, an toàn và mang đến hiệu quả trông thấy.

Trên đây là tổng hợp các cách trị sẹo lồi ở tay tại nhà an toàn, với chi phí thấp. Tuy nhiên cách trị sẹo lồi ở tay bằng dầu dừa và bằng gừng chỉ đem lại hiệu quả với các vết sẹo lồi mới hình thành, phải mất nhiều thời gian thực hiện sẹo mới mờ được. Mong bạn sớm tìm được phương pháp trị sẹo lồi thích hợp.

Da Liễu TAP chúc bạn một ngày tốt lành!

Bình luận

Bạn hãy là người đầu tiên nhận xét về sản phẩm này

Gọi Tư Vấn Miễn Phí Chat nhanh đặt hàng Chat với Dược Sĩ