Hướng dẫn đặt mua hàng tại DalieuTAP

Mua hàng đơn giản hơn với DalieuTAP

Bước 1: Chọn sản phẩm mình cần mua vào click vào "Đặt mua sản phẩm"

Chọn sản phẩm cần mua và nhấn "Đặt mua sản phẩm"

Bước 2: Sau đó bạn sẽ được chuyển đến trang đặt hàng của Dalieutap.com. Tại đây bạn vui lòng chọn số lượng bạn cần đặt và nếu bạn có nhu cầu đặt thêm sản phẩm khác tại DalieuTAP thì bạn có thể nhấn vào nút "Tiếp tục mua hàng/Continue Shopping"

Chọn số lượng sản phẩm.

Nhấn nút tiếp tục mua hàng (continue shopping) nếu muốn mua thêm sản phẩm khác.

Bước 3: Sau khi chọn xong số lượng và các sản phẩm mình cần mua các bạn có thể nhấn vào nút "đặt hàngđể chuyển sang trang mới điền thông tin cá nhân để chúng tôi giao hàng:

Bước 4: Tại đây bạn cần Điền thông tin cá nhân của mình vào để chúng tôi có thể liên hệ chốt đơn và giao hàng cho các bạn. Mọi thông tin cá nhân của quý khách hàng sẽ được chúng tôi cam kết bảo mật. Sau khi điền đủ thông tin bạn ấn vào nút "Gửi đơn hàng"

Đến lúc này màn hình sẽ hiển thị dòng tin cảm ơn bạn đã đặt hàng là các bạn đã hoàn thành được quá trình đặt hàng tại DalieuTAP và các bạn sẽ được nhân viên của DalieuTAP liên hệ sớm nhất để chốt đơn hàng và giao hàng.

Lưu ý: Phí ship sẽ thay đổi phụ thuộc vào vị trí nên sẽ có nhân viên liên hệ trực tiếp các bạn để chốt đơn cũng như báo quý khách về phí ship của các bạn.

Ngoài ra nếu trên website của công ty không có sản phẩm bạn cần tìm kiếm các bạn có thể đặt hàng bằng cách nhắn tin trên fanpage của chúng tôi qua địa chỉ: fb/truonganhpharm

Hoặc hotine công ty: Call/Zalo 090.179.6388

Tag Cloud

Blog post
19 Jan

Về chúng tôi - DalieuTAP

DalieuTAP - website sức khỏe chuyên tư vấn, cung cấp các sản phẩm chăm sóc da, sức khỏe tốt, chính hãng. DalieuTAP có đội ngũ dược sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm.

Chi tiết

Bình luận

Bạn hãy là người đầu tiên nhận xét về sản phẩm này

Gọi Tư Vấn Miễn Phí Chat nhanh đặt hàng Chat với Dược Sĩ