Isis Pharma

Isispharma là thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Bourg-en-Bresse, Pháp. Năm 1987 phòng thí nghiệm Isis Pharma ra đời bởi dược sĩ Christian Deihl chuyên nghiên cứu các vấn đề liên quan đến da nhằm mang lại môt làn da khỏe mạnh từ sâu bên trong.

Isispharma là một phòng thí nghiệm của Pháp tạo ra các sản phẩm chăm sóc da da liễu có thể tiếp cận và cung cấp kết quả thực sự để bảo tồn và phục hồi.

Năm 2002 phòng thí nghiệm của Isis Pharma được mua lại bởi Tập đoàn DEWAVRIN, một doanh nghiệp thuộc sở hữu gia đình chuyên về ngành chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. ISIS PHARMA phát triển không ngừng nghỉ và đến nay đã được hơn 14.000 bác sĩ da liễu khuyên dùng trên 80 quốc gia khắp thế giới.

Năm 2014 thương hiệu Isis Pharma được mở rộng quy mô và chuyển bào thành phố Lyon của Pháp. Năm 2016 Isis Pharma phối hợp với Trung tâm nghiên cứu khoa học quốc gia Pháp (CNRS) tại Lyon để cải thiện kiến thức về cân bằng nội môi. Isis Pharma tiên phong trong điều trị các rối loạn da cụ thể như tăng sắc tố, hồng ban và bạch biến, Isis Pharma nhanh chóng trở nên nổi tiếng trong các bác sĩ da liễu và bệnh nhân về hiệu quả của các giải pháp.

Isis Pharma nổi tiếng với các sản phẩm giải quyết cho các tình trạng da như giảm mun, làm mờ thâm nám, tàn nhang, và các sản phẩm dành cho làn da nhạy cảm.