Obagi

Obagi Medical là một công ty dược phẩm chuyên khoa toàn cầu được thành lập bởi các chuyên gia chăm sóc da hàng đầu vào năm 1988 tại Mỹ, bởi chuyên gia da liễu có tên là Zein Obagi. Các sản phẩm của Obagi được thiết kế để giúp giảm thiểu sự xuất hiện của lão hóa da sớm, tổn thương da, tăng sắc tố, mụn trứng cá và tác hại của ánh nắng mặt trời và chủ yếu được cung cấp thông qua các bác sĩ da liễu, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ , spa y tế và các chuyên gia chăm sóc da khác.

Obagi được thành lập dựa trên ý tưởng rằng làn da của bạn không chỉ là sản phẩm của quá khứ: đó là cánh cửa mở vào tương lai của bạn. Chúng tôi tạo ra các sản phẩm giúp phát huy hết tiềm năng của làn da để làm sáng, đều màu, hồi sinh và bảo vệ tài sản lớn nhất của bạn.

Với hơn 30 năm kết quả đã được chứng minh lâm sàng, Obagi tiếp tục thiết kế các sản phẩm mang tính chuyển đổi nhằm thúc đẩy sức khỏe làn da và xây dựng dựa trên di sản khoa học và đổi mới của mình. Obagi là nền tảng cho một tương lai tự tin hơn và không sợ hãi. 

Dòng sản phẩm Obagi Medical và Obagi Clinical mang đến cho bạn những giải pháp hiệu quả cho từng bước trong hành trình chăm sóc da của bạn.
Các sản phẩm chăm sóc da biến đổi được bào chế để giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa da, giải quyết các đốm đen, tăng sắc tố, đường nhăn và nếp nhăn, đồng thời bảo vệ và nâng cao tông màu và cấu trúc da
Các sản phẩm chăm sóc da được thiết kế để giải quyết các dấu hiệu sớm của lão hóa da để duy trì làn da khỏe mạnh, trẻ trung hơn.
 

Được hỗ trợ bởi 

Hãng Obagi mang đến những sản phẩm chăm sóc da có sự kết hợp giữa mỹ phẩm và dược phẩm, hỗ trợ điều trị các về đề của làn da từ sâu bên trong và đồng thời giúp nuôi dưỡng da trở nên khỏe đẹp hơn mỗi ngày.