Cách để lựa chọn sản phẩm trị mụn đầu đen hiệu quả

Thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm trị mụn đầu đen khiến người tiêu dùng rất khó để tìm được một sản phẩm chân ái, phù hợp với tình trạng da của mình. Hiểu được khó khăn ấy, Da Liễu TAP hướng dẫn bạn lựa chọn sản phẩm trị mụn đầu đen và giới thiệu một số sản phẩm trị mụn hiệu quả.

Cách lựa chọn sản phẩm trị mụn đầu đen

Điều đầu tiên khi muốn sử dụng một sản phẩm trị mụn, đó là tìm được một nơi cung cấp mỹ phẩm uy tín để đảm bảo sức khỏe của bản thân cũng như hiệu quả trị mụn. Nhiều khách hàng thường hướng tới các thương hiệu cao cấp với giá thành rất cao, tuy nhiên khi sử dụng các sản phẩm dưỡng da cần sự phù hợp hơn là sự nổi tiếng của thương hiệu.

Cần sử dụng sản phẩm trị mụn đầu đen phù hợp với làn da để đạt hiệu quả

Cần sử dụng sản phẩm trị mụn đầu đen phù hợp với làn da để đạt hiệu quả

Nên lựa chọn các sản phẩm có bảng thành phần lành tính, không gây kích ứng da và làm tình trạng mụn thêm nặng. Một số thành phần nên có trong sản phẩm trị mụn đầu đen:

  • Benzoyl peroxide: Đây là thành phần quan trọng giúp giảm nhanh mụn đầu đen. Benzoyl peroxide có tính kháng viêm, ngăn ngừa sự tích tụ của vi khuẩn, tiểu diệt các vi khuẩn gây mụn. Tuy nhiên thành phần này có thể gây ra một số tác dụng phụ như: Châm chích, mẩn đỏ, ngứa ngáy, bong tróc da,…

  • Salicylic Acid: Giúp tẩy tế bào chết trên da, làm sạch bụi bẩn và bã nhờn dư thừa tiết trên bề mặt da, giúp lỗ chân lông luôn thông thoáng và bề mặt da khô thoáng, Salicylic Acid không cho phép mụn đầu đen xuất hiện trên da.

  • Glycolic Acid: Ngoài việc chống lão hóa và thu nhỏ lỗ chân lông, Glycolic Acid giúp tẩy tế bào chết trên da, làm sạch lỗ chân lông, giảm tình trạng mụn đầu đen trên da.

Xác định đúng tình trạng da và loại da của mình để lựa chọn sản phẩm phù hợp và đạt hiệu quả cao.

Sản phẩm trị mụn đầu đen hiệu quả

Cách làm hết mụn đầu đen với các sản phẩm trị mụn chuyên dụng giúp loại bỏ mụn đầu đen nhanh chóng, không để lại sẹo mụn, đồng thời thu nhỏ lỗ chân lông.

Một số sản phẩm trị mụn đầu đen hiệu quả

Một số sản phẩm trị mụn đầu đen hiệu quả

Maria Galland D710 Oily Skin Control Cream là dòng sản phẩm trị mụn đầu đen nổi tiếng của Pháp, với thành phần là: Phức hợp bạc ON; chiết xuất rễ cây mahonia root, lá ribwort plantain giúp điều tiết tuyến bã nhờn và ngăn chặn sự tăng tiết quá mức của dầu nhờn, giảm mụn đầu đen trên da.

Derma Anti Acne Cream 10g là sản phẩm trị mụn của Việt Nam, thành phần của Derma Anti Acne Cream 10g gồm: Titanium Dioxide, Glycerin, BHT, Ethyl paraben, Stearic Acid, Allantion, olysorbat, Potassium Hydroxide, Water, Sản phẩm kháng viêm, giảm tình trạng mụn đầu đen trên da, đặc biệt kem trị mụn làm liền sẹo và không để lại thâm mụn. Giá của sản phẩm rất phù hợp với túi tiền của học sinh, sinh viên.

Cách hết mụn đầu đen nhanh chóng với Benzac AC 5%, bao gồm thành phần: Benzoyl peroxide 50mg/g; Inactives: docusate sodium, disodium edetate, polaxamer 182, carbomer 940, propylene glycol, acrylates copolymer, glycerol, silicon dioxide và nước tinh khiết, acid citric và/hoặc natri hydroxide để điều chỉnh pH, với công dụng làm giảm viêm, kháng khuẩn, loại bỏ lớp sừng gây bít tắc lỗ chân giúp giảm mụn đầu đen hiệu quả.

Sản phẩm trị mụn đầu đen ở mũi hay một sản phẩm trị mụn đầu đen nói chung cần có các tiêu chí lựa chọn phù hợp với làn da, tình trạng mụn và kết hợp cùng chu trình chăm sóc da mặt để đạt hiệu quả tối ưu.

Chúc bạn sớm điều trị thành công mụn đầu đen!

Tag Cloud

Bình luận

Bạn hãy là người đầu tiên nhận xét về sản phẩm này

Gọi Tư Vấn Miễn Phí Chat nhanh đặt hàng Chat FB